Xem: 2664 | Trả lời: 0

[(Amply,Pow,Pre) Bán dẫn] A70.2: Ampli đỉnh giá rẻ của Music Hall Sản phẩm của chúng tôi

admin

A70.2: Ampli đỉnh giá rẻ của Music Hall

Nơi bán:
TP.HCM
Tình trạng:
Mới - Hết hàng
Kích thước:
43,5 x 40,5 x 15,5 (cm)
Khối lượng:
14,1kg
Thông số kỹ thuật chính:
Thiết kế dual-mono. 125W x 2 kênh/8ohm và 180W x 2 kênh/4Ohm. Chuyển đổi điện áp sử dụng 230V – 115V.
Giá bán:
Call VNĐ
Mua

Với giá tham khảo 1.500USD, A70.2 là bộ khuếch đại tích hợp mạnh nhất của Music Hall cho đến hiện nay. Theo chủ nghĩa đơn giản “minimalist” – “ít nhất là nhiều nhất”, A70.2 không “màu mè”, đơn giản là nó nhằm tái tạo âm thanh chính xác, âm nhạc tốt đẹp… Máy A70.2 có vóc dáng khá bề thế: Rộng 43,5 cm x Sâu 40,5 X Cao 15,5 cm. Mặt máy bằng nhôm màu bạc, cào xớ và nổi bật ở trung tâm một mặt hiển thị tròn to và 2 núm nhôm nhỏ hơn để chọn ngõ vào và chỉnh âm lượng. Ngoài ra mặt trước còn có ngõ vào cho iPod, ngõ ra headphone và nút rất bé xinh dùng chọn lựa hệ thống loa A/B. Phía sau là 5 ngõ vào: một cặp Balance input bên trên và 4 ngõ Phono, CD, Tuner, Aux , hai ngõ Bypass và Preout cách ra một chút rất thông minh để người dùng khỏi nhầm lẫn.

Music-Hall-a70-038-R.jpg
Hình ảnh A70.2: Ampli đỉnh giá rẻ của Music Hall.

2 bộ giắc bắt loa lớn cho 2 hệ thống A và B, kiểu WBT Đức. Một tiện nghi cần thiết là ngõ vào AV trực tiếp dành cho ai muốn “vẹn cả đôi đường” vừa nghe nhạc vừa phục vụ sinh hoạt giải trí xem phim tại gia bằng cách kết nối A70.2 với một ampli surround. Thính giả khó tính cho là phần nghe nhạc 2 kênh… của receiver chán! Vì thế, nhiều ampli hi-end đã làm ngõ AV trực tiếp, để khi nghe nhạc thì cho receiver nghỉ việc, còn muốn xem phim đa kênh thì dùng chính receiver điều khiển ampli A70.2 đánh 2 loa Front qua ngõ AV direct. Lưu ý: AV direct là ngõ vào công suất của A 70.2, không được cắm nguồn phát CD, Phono… vào ngõ này để nghe nhạc.

Có một sự thật là thiết bị của Music Hall được thiết kế đề cao sự đơn giản ẩn chứa hiệu năng cao nên tuy là ampli tích hợp giá thấp nhưng nó cũng có những cọc bắt loa “khủng”, những ngõ RCA vật liệu có vẻ thường nhưng lại được mạ vàng rất cầu kỳ. Bên trong ráp mono block dùng 2 biến áp xuyến lớn cho từng kênh trái phải thể hiện đẳng cấp và chất lượng của một ampli tích hợp hi-end. Những linh kiện của máy đều được chọn lọc kỹ như tụ lọc, sò công suất và nhất là volume điện tử không dung sai 80 nấc vặn rất thích tay của hãng Texas Instrument, Mỹ.

Music-Hall-a70-025-R.jpg
Phía sau A70.2. Dàn cọc bắt dây loa xịn khiến cho cỗ máy càng giá trị hơn.

Một số audiophile đoạn tuyệt với CD khi họ bập vào đĩa than. Đó cũng là cực đoan vì chất âm không thay được kho nhạc! Kho nhạc lớn nhất hiện nay thuộc về các định dạng digital như CD và nhạc số các loại. Cho nên, phát biểu “CD là đủ” của một chuyên gia tiếp thị âm thanh tầm cỡ thế giới được cho là “đủ tính xây dựng”. Người nghe không thể làm ngơ trước trào lưu âm nhạc hiện hành và nay mai mà CD vẫn là một trong những nguồn cung dồi dào, chất lượng.

• 2 biến áp điện hình xuyến, mỗi kênh một chiếc
• Mặt máy nhôm phay dày. Mặt hiển thị kỹ thuật số dễ đọc.
• Đầu vào mạ vàng nền âm cực kỳ yên tĩnh
• Đầu ra hai hệ thống A và B hoặc A+B
• Đầu vào: CD, Tuner, Aux, iPod, XLR, Phono MM và AV trực tiếp. Đầu ra pream out.
• Điều khiển từ xa đẹp và chân giảm xóc, chống rung
• Cáp nguồn AC có thể tháo rời.

Ưu điểm: Không kén loa; mạnh mẽ, sạch sẽ; không màu mè, hiệu quả cao.
Nhược điểm: Hơi đề cao hiệu năng, chưa coi trọng thẩm mỹ.
Ghi chú: Hết hàng.

Trả lời 01-04-2017 00:49
Hãy nhấn nút THÍCH nếu bài viết hữu ích với bạn