Xem: 97 | Trả lời: 0

[Nguồn phát Digital] Động cơ Isuzu được sản xuất tại đâu

brown

Động cơ Isuzu được sản xuất tại đâu

Nơi bán:
tphcm
Tình trạng:
tphcm
Kích thước:
tphcm
Khối lượng:
tphcm
Thông số kỹ thuật chính:
tphcm
Giá bán:
1.000 VNĐ
Mua

Được thành lập từ năm 1916, Tập đoàn Isuzu là một trong những nhà sản xuất xe ô tô và động cơ diesel có lịch sử lâu đời nhất tại Nhật Bản.

Tại Việt Nam, Isuzu chính thức hoạt động từ năm 1997 chuyên nhập khẩu linh kiện và lắp ráp ô tô, đặc biệt là các dòng xe tải có nhiều loại tải trọng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Đối với xe ô tô nói chung và xe tải nói riêng, động cơ là một bộ phận quan trọng. Nhận thức được điều này, Isuzu luôn áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất và tiêu chuẩn chất lượng cao nhất để sản xuất động cơ.

 

Động cơ Isuzu – Tiên phong trong công nghệ

Năm 1997, Isuzu tiên phong ra mắt công nghệ phun nhiên liệu điện tử Common Rail dành riêng cho động cơ dầu diesel tại thị trường Nhật Bản.

Tại Việt Nam, Isuzu là hãng xe tải đầu tiên áp dụng động cơ này từ năm 2008. Đây được xem là công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực sản xuất động cơ ô tô giúp gia tăng hiệu suất vận hành và giảm tiêu hao nhiên liệu.

Tiếp nối thành công đó, năm 2018, Isuzu tiếp tục sử dụng công nghệ Blue Power cho động cơ thế mới áp dụng tiêu chuẩn khí thải Euro 4 với cải tiến vượt bậc như: công suất lớn hơn, tiết kiệm nhiên liệu hơn, khí thải sạch và thân thiện hơn với môi trường.

Động cơ Isuzu chính hãng sản xuất tại Nhật Bản – Bảo đảm chất lượng

Hiện nay, xe tải Isuzu trang bị động cơ chính hãng sản xuất bởi Isuzu Nhật Bản được Isuzu Việt Nam nhập khẩu và lắp ráp dựa trên dây chuyền và công nghệ hiện đại, là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng đang tìm kiếm xe tải an toàn, chất lượng, tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường.

Để giúp khách hàng phân biệt động cơ Isuzu chính hãng sản xuất tại Nhật Bản, được Isuzu Việt Nam nhập khẩu, lắp ráp trên xe tải Isuzu và phân phối thông qua các đại lý uỷ quyền i-TRUCKS, Isuzu Việt Nam cung cấp tên động cơ Isuzu chính hãng được sử dụng trên xe tải Isuzu theo danh sách sau đây:
 
Trả lời 18-06-2020 20:52
Hãy nhấn nút THÍCH nếu bài viết hữu ích với bạn