Xem: 26 | Trả lời: 0

[Nguồn phát Digital] Hiểu Rõ Hiệu Quả Quảng Cáo Với Những Phân Tích Trên Tik Tok

brown

Hiểu Rõ Hiệu Quả Quảng Cáo Với Những Phân Tích Trên Tik Tok

Nơi bán:
tphcm
Tình trạng:
tphcm
Kích thước:
tphcm
Khối lượng:
10000
Thông số kỹ thuật chính:
tphcm
Giá bán:
10.000 VNĐ
Mua

Tik Tok, ứng dụng video ngắn số 1 với hơn 800 triệu người dùng khắp thế giới, giờ đây là ứng dụng được tải về nhiều nhất vào năm 2020. Hiện tại đã có mặt trên 150 thị trường với 75 ngôn ngữ.

Với sự trổi dậy của Tik Tok, không nhà tiếp thị nào không nắm bắt xu hướng bùng nổ này. Liệu quý khách hàng sẽ bước vào sân chơi của nền tảng ứng dụng này và tìm kiếm một phương pháp đo lường mức độ thành công hay không? Với việc mở Tài Khoản Quảng Cáo Chuyên Nghiệp Trên Tik Tok, một công cụ phân tích được tích hợp, giờ đây Việc Phân Tích Trên Tik Tok đã xuất hiện. Quý khách hàng có thể tìm kiếm những thấu hiểu đầy giá trị như lượt xem video hàng tháng và hàng tuần, lượt truy cập các hồ sơ người dùng, nhân khẩu học của người theo dõi từ bảng báo cáo, điều này trợ giúp quý khách hàng hiểu rõ tính hiệu quả và phát triển các chiến lược nội dung một cách hiệu quả.

 

Khởi động bằng Tài Khoản Quảng Cáo Chuyên Nghiệp Trên Tik Tok

TikTok Analytics.png

Source: TikTok

Truy cập công cụ Phân Tích Trên Tik Tok, quý khách hàng cần phải chuyển đến một tài khoản quảng cáo Chuyên Nghiệp trước. Tài Khoản Quảng Cáo Chuyên Nghiệp Trên Tik Tok là phiên bản cập nhật của tài khoản tiêu chuẩn, điều này cho phép các nhãn hàng thu thập những phân tích thấu hiểu người dùng. Được tạo riêng cho nhãn hàng nhằm mục tiêu gia tăng tập khách hàng tiềm năng và nâng cao tỉ lệ tương tác. Đơn giản là hãy theo các bước bên dưới:

1.   Mở Tik Tok, vào trang Hồ Sơ Cá Nhân > mở mục " Cài Đặt và Riêng Tư :

2.   Chọn " Quản Lý Tài Khoản "

3.   Bật " Chuyển sang Tài Khoản Chuyên Nghiệp "

4.   Chọn hạng mục

Quý khách hàng có thể tìm thấy phần " Phân Tích " trong trang " Cài đặt và Riêng tư ". Vui lòng chú ý sẽ phải cần đợi ít nhất 7 ngày để dữ liệu được thu thập để trước khi phần phân tích hiển thị.

Sau 7 ngày, quý khách hàng có thể tìm thấy dữ liệu và phần thấu hiểutừ bảng báo cáo Phân Tích. Được chia thành 3 hạng mục chính:

•     Tổng Quan Về Tài Khoản

•     Thấu Hiểu Về Nội Dung

•     Thấu Hiểu Về Người Theo Dõi

Hãy cùng nhau tham khảo từng hạng mục bên dưới.

 

Tổng Quan Về Tải Khoản trên Phần Phân Tích Tik Tok

Tại trang này, quý khách hàng có thể nhìn tổng thể bức tranh hiệu quả quảng cáo. Có thể tìm thấy phần tóm lược tổng lượt xem video, lượt truy cập hồ sơ cá nhân và lượng người theo dõi.

·         Lượt xem video: cho thấy tổng lượt xem video trong 7 ngày qua xuyên suốt 28 ngày

·         Truy cập hồ sơ cá nhân: cho thấy bao nhiêu lần hồ sơ Tik Tok được xem trong 7 ngày qua xuyên suốt 28 ngày.

·         Lượng người theo dõi: cho thấy con số người theo dõi trong 7 ngày qua xuyên suốt 28 ngày.

Vì dữ liệu có thể được theo ngày, nên quý khách hàng có thể xem nội dung nào đã đăng tải vào những ngày cụ thể đạt được tỉ lệ tương tác cao nhất. Để sử dụng dữ liệu thành thạo, quý khách hàng có thể ước tính tỉ lệ chuyển đổi từ các dữ liệu trên:

TikTok Video Viewer to Profile Visitor Conversion Rate.JPGCông Thức Tính Tỉ Lệ Chuyển Đổi Từ Người Xem Video Thành Người Truy Cập Hồ Sơ

TikTok Profile Visitor to Followers Rate.JPGCông Thức Tính Tỉ Lệ Chuyển Đổi Từ Người Truy Cập Hồ Sơ Thành Người Theo Dõi

 

Thấu Hiểu Nội Dung trên Phần Phân Tích Tik Tok

Trang này được chia thành 2 phần : Bài đăng video và các video theo xu hướng, nơi mà quý khách hàng sẽ tìm thấy các bảng phân tích chuyên sâu cho mỗi bài đăng.

Dưới phần" Bài Đăng Video", quý khách có thể tìm thấy tất cả các video đã đăng tải hơn 7 ngày qua. Tổng lượt xem mỗi video sẽ hiển thị trên mỗi khung video thu nhỏ. Bằng cách chọn khung video thu nhỏ này, có thể tiếp cận các dữ liệu chi tiết như sau:

•     Tổng lượt thích

•     Tổng lượt bình luận

•     Tổng lượt chia sẻ

•     Tổng lượt xem video

•     Tổng thời gian mở video

•     Nguồn truy cập

•     Các khu vực người xem

Bên dưới phần " Bài Đăng Video" đến phần " Video Xu Hướng ".Quý khách hàng có thể tìm 9 video hàng đầu có lượt xem tăng cao nhất trong 7 ngày qua. Tương tựnhư phần " Bài Đăng Video " , quý khách hàng có thể nhấn chọn mỗi video để tìm dữ liệu chi tiết.

Bằng cách truy cập những dữ liệu này, quý khách hàng có thể xác định hiệu quả nội dung từ những tương tác và tinh chỉnh chiến lược nội dung dựa theo đó.

TikTok Followers Insights.jpg

 

Thấu Hiểu Người Theo Dõi Trên Phần Phân Tích Tik Tok

Thông tin chung của người theo dõi được hiển thị trên trang này.Bao nhiêu người theo dõi quý khách hàng có được trong vòng 7 ngày và bao nhiêu người theo dõi đến và rời đi sau một tuần đều được hiển thị rõ ràng. Cũng có thể tìm thấy phần trăm chi tiết những người theo dõi theo giới tính hoặc theo vị trí địa lý.

Tiếp tục cuộn xuống sẽ thấy phần " Hoạt động của người theo dõi ", cho phép quý khách hàng thu thập chỉ số của tập khách hàng theo biểu đồ dạng cột có chiều sâu hơn. Có thể đánh giá dữ liệu này theo giờ hoặc theo ngày. Sau khi biết thời gian người theo dõi tích cực nhất/ít nhất trên ứng dụng, quý khách có thể xem thời gian nào tốt nhất để đăng tải nội dung của mình.

Để xem nội dung tạo xu hướng nào mà người theo dõi đang tương tác, quý khách hàng có thể kiểm tra phần " Video Người Theo Dõi Đã Xem " hoặc " Âm Nhạc Người Theo Dõi Đã Nghe " trong tuần qua. Quý khách hàng có thể biết yêu thích của khách hàng và thu thập được những người sáng tạo khởi nguồn cảm hứng được yêu thích. Đọc thêm : My Talent

Trả lời 24-09-2021 11:24
Hãy nhấn nút THÍCH nếu bài viết hữu ích với bạn