Âm nhạc
Văn học - Nghệ thuật - Âm nhạc - Bật mí cách học đàn organ hiệu quả cao nhất
1
User avatar
Thành viên cấp 1
Thành viên cấp 1
Magic123 - 18/07/2018 14:52
   
Bật mí cách học đàn organ hiệu quả cao nhất

Bạn tự tập đàn organ đã lâu mà vẫn chưa được hiệu quả tốt? Bạn đã đi học nhiều trung tâm mà vẫn không nâng cao được cấp độ của mình. Hãy thử tìm hiểu những bí quyết được chia sẻ bởi Melody, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy được cách học hiệu quả cho bạn
http://trungtamamnhac.vn/khoa-hoc-dan-organ/


Bí quyết học đàn organ nâng cao hiệu quả nhất

Nắm vững hợp âm

Bước đầu tiên cơ bản nhất để học đàn organ nâng cao là bạn phải nắm thật vững hợp âm. Việc này sẽ giúp bạn xây dựng được nguyên tắc hòa âm và phối âm theo điệu nhạc chuyên nghiêp hơn. Đồng thời, bạn cũng nên chia một bản nhạc ra thành các phân đoạn nhạc nhỏ hơn để chơi từng đoạn riêng lẻ rồi mới kết hợp lại thành cả bản nhạc. lúc này thì việc làm chủ cả bài nhạc sẽ không còn là trở ngại với bạn.


Khi đã thành thạo rồi, bạn hãy thử chèn thêm những âm tiết vào bản nhạc và cách phối hòa âm thanh. Đây là một trong những cách sáng tạo khi học đàn organ để bạn khiến bản nhạc có hồn và hấp dẫn hơn, giúp truyền đạt được âm hưởng của bản nhạc tới các thính giả.
User image


Học cách tự đệm và hát

Một trong những bí quyết để học đàn organ nâng cao hiệu quả là hãy để ý đến việc tự đệm và hát. Đây là yếu tố ảnh hưởng vô cùng lớn để người chơi có thể khiến bản nhạc đi vào trái tim của người nghe. Nếu làm được điều này thì người học đàn organ sẽ chơi được với nhiều nhạc cụ khác và đã nhe nhói khả năng biểu diễn ở nhiều show khác nhau như phòng trà ca nhạc, sân khấu,… Một lưu ý nhỏ nữa là các bạn cần phải biết thêm cả nhạc lý từ căn bản cho tới nâng cao thì mới có thể học đàn organ nâng cao nhé.


Học đàn organ nâng cao ở đâu?

Bên cạnh việc nắm vững cho mình những kiến thức và cách học cơ bản thì việc tham gia vào các khóa học đàn organ nâng cao được đánh giá là cách nhanh nhất để giúp cho việc học của các bạn đạt được hiệu quả tốt nhất. Hiện nay, các bạn hoàn toàn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một địa chỉ học đàn organ nâng cao uy tín, chất lượng.

Trung tâm âm nhạc Melody hiện đang là một trong những địa chỉ học đàn organ tại thành phố Hồ Chí Minh được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn…Tại đây, các lớp học đàn Organ từ cơ bản đến nâng cao sẽ phù hợp với mọi đối tượng học viên. Bên cạnh đó thì với đội ngũ giáo viên giỏi, có kinh nghiệm lâu năm sẽ hướng dẫn học viên trong suốt quá trình học tập để giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất.


1