Nội quy & Thông báo
Thông tin - Nội quy & Thông báo - Nội quy Diễn đàn Người yêu nhạc
1
User avatar
Administrator
Administrator
admin - 04/10/2013 14:58
   
Nội quy Diễn đàn Người yêu nhạc

Diễn đàn Người yêu nhạc quy tụ những người yêu nhạc thành một cộng đồng mở nhằm chia sẻ thông tin, cảm xúc trên tinh thần hoàn toàn tự nguyện về âm nhạc nói riêng và văn học nghệ thuật nói chung. Thành viên của Diễn đàn có thể là bất cứ ai coi âm nhạc là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mình.

Diễn đàn không đưa tin chính trị, tin kích động hận thù và gây chia rẽ và các tin đi ngược thuần phong mỹ tục. Các thành viên phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về những thông tin mà mình đã đăng, bao hàm tính chính xác, có nguồn gốc của những thông tin đó.

Mục Diễn đàn luôn bao gồm những chia sẻ của các thành viên về tất cả những gì liên quan đến âm nhạc. Diễn đàn cổ vũ các thành viên trao đổi về phần cứng vì thiếu trang thiết bị đạt chuẩn và tốt hơn, người yêu nhạc không thể nghe đúng, nghe hết, nghe thấu những gì có trong phần mềm là các cuốn băng, đĩa nhạc, đĩa phim… Tuy nhiên, diễn đàn cũng không cổ vũ các thành viên đầu tư mọi nguồn lực cho phần cứng vì phải có đủ phần mềm, cuộc nghe mới trọn vẹn.

Mục Rao vặt được thiết kế nhằm giúp các thành viên có những giao dịch thuận tiện. Mọi người sẽ mua bán trên tinh thần thuận mua vừa bán. Quản trị website không thu thập thông tin của người mua – kẻ bán, không can thiệp và không chịu trách nhiệm về các giao dịch của các thành viên với nhau. Chúng tôi cũng sẽ rao bán các sản phẩm của mình với ghi chú nguồn gốc “Sản phẩm của chúng tôi”.

Mục Audio của bạn sẽ do nhóm phát triển diễn đàn cung cấp thông tin. Mục này cũng sẵn sàng mở cho các thành viên tích cực có nguyện vọng tham gia trên tinh thần tự nguyện. Thông tin cung cấp trên mục này là những bài viết về âm nhạc nói riêng, văn học nghệ thuật nói chung, đôi khi có tính chất nghiên cứu, đúc kết.

Do nguồn tài nguyên duy trì Diễn đàn là có hạn, một số công cụ, tính năng sẽ dần dần được bổ sung. Trước mắt, để dễ dàng cung cấp thông tin sinh động và đa dạng lên Diễn đàn, mời các thành viên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng website, nơi có hướng dẫn chi tiết về cách thức đăng ảnh, video minh họa.

1