Hướng dẫn sử dụng website
Thông tin - Hướng dẫn sử dụng website - Đưa bài lên website
1
User avatar
Administrator
Administrator
admin - 23/11/2013 01:19
   
Đưa bài lên website
Trong ngày đầu tiên thông báo về website Người Yêu Nhạc, có một số bạn đã đăng ký thành viên và tham gia đóng góp bài. Tuy nhiên, họ gặp một trở ngại là website "không phục vụ" nên không đăng bài được. Đây là thiếu sót của admin chưa hướng dẫn thành viên đưa bài lên website nhằm đảm bảo an toàn. (Nhân đây, admin cũng xin tuyên bố đầu hàng tất cả những ai có nguyện vọng hack website này và những mong các vị bỏ qua cho nó).

Thành viên cần thao tác nhanh vì thời hạn đăng nhập hiệu lực có hạn, quá thời hạn này, website sẽ không phục vụ. Tốt nhất, thành viên nên viết ra word, lưu trong ổ cứng của mình (cũng là tài liệu tốt để có thể chế biến sử dụng cho mục đích khác). Sau đó, copy từ word dán vào Notepad và copy từ Notepad dán vào trình duyệt bài sẽ đăng. Những thao tác khác thực hiện như giao diện yêu cầu (nhập mã bảo mật, đánh dấu hoặc không vào ô Theo dõi, nên xem trước để sửa sai và Đăng).

Thành viên cũng có thể viết vào giao diện bài đăng rồi copy lấy nội dung đó. Nhập mã bảo mật... rồi Đăng. Nếu bị văng ra thì làm lại từ Đăng nhập đến tạo Bài mới và paste nội dung đã được copy vào giao diện nội dung... Các bước tiếp theo làm như ở trên. Chúc thành công.
1