Phụ kiện
Nghe - Phụ kiện - Furutech CF-080: Vòng "kim cô" kỳ diệu
1
User avatar
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2
Mozurt - 11/06/2014 16:27
   
Furutech CF-080: Vòng "kim cô" kỳ diệu
Vòng "kim cô" công nghệ Alpha của Furutech (Nhật Bản) dùng để bọc đầu dây nguồn chuẩn tròn của các thiết bị âm thanh có nguồn rời. Có 3 vị trí bắt vít lục giác nhỏ trên phần "thịt" của vòng này. Vặn đều 3 vít đó theo hướng tâm thì các vít sẽ cố định chiếc vòng trên đầu dây nguồn vậy.
 

Sau khi thao tác bắt ba ốc vít nhỏ như nói ở trên, ta cắm đầu dây nguồn vào thiết bị tương ứng. Âm thanh được cải thiện đến mức giật mình. Tiếng guitar cổ điển tròn trịa, mạnh mẽ hơn; tiếng violin cổ điển réo rắt, sắc xảo và mạnh mẽ hơn... Nều âm sạch hơn, âm hình rộng hơn. Nhạc tính tăng với độ động cộng thêm cỡ 5%. Tính chung, mức độ cải thiện của phụ kiện "chiếc vòng kim cô" này cũng phải hơn 5% tới gần 10% tùy trang thiết bị mà nó phục vụ.


Trường hợp mà chúng tôi thử nghiệm chỉ có 1 thiết bị sử dụng dây nguồn rời là ampli đèn tích hợp Single Ended Separo SE300I, chơi với loa Infinity Studio Monitor 150 và loa AR TSW 621. Đầu phát gồm Cassette Tape Deck Tascam 112 MkII và đầu CD Denon DCD 3300. Mức độ cải thiện khoảng 7%. Giá của vòng kim cô trên mạng là 99USD.
1