Phụ kiện
Nghe - Phụ kiện - Cáp tín hiệu Black Cat Interconnect Airwave
1
User avatar
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2
Mozurt - 13/09/2017 16:03
   
Cáp tín hiệu Black Cat Interconnect Airwave

Định dạng cáp Airwave của Black Cat rất độc đáo. Nó cho phép dây dẫn tín hiệu được treo trong vật liệu điện môi không khí có thành vách làm bằng Teflon mỏng, giúp giảm thiểu ảnh hưởng của điện môi lên dây tín hiệu.

User image

Cách tiếp cận đặc biệt này tới sự giảm thiểu hiệu quả điện môi và vận tốc tối đa làm cho các loại cáp Airwave thực sự là những sản phẩm âm thanh đẳng cấp thế giới.

Dòng dây Airwave tuy là “dây giới thiệu sản phẩm của Black Cat Cable” nhưng cũng được nhà thiết kế kiêm chủ nhân Chris Sommovigo làm thủ công từng dây một nênn nếu cần mua cũng phải đặt hàng và chờ khoảng 15 ngày.

 

Đặc tính kỹ thuật:

 

Dây dẫn trung tâm Airwave

Ống điện môi Teflon mỏng

Lá chắn mềm mại bằng đồng

“Áo khoác ngoài” bằng vải nylon bện

Đầu nối REAN RCA hoặc đầu nối cân bằng XLR chuẩn

Sản phẩm được chế tạo thủ công tại Nhật Bản.

Giá(*): 300 USD / bộ dài 1m.

 

(*) Giá của Black Cat cho sản phẩm này là “MAP Pricing”. Điều này có nghĩa là giá được hiển thị ở đây là MAP - Minimum Advertised Price“Giá quảng cáo tối thiểu” được nhà sản xuất cho phép. Vì đây là mức giá thấp nhất có thể được, các ưu đãi bổ sung thường có trong các chương trình khuyến mãi không được áp dụng cho mặt hàng này.
 

User image 


Nghe thử cáp tín hiệu Black Cat Interconnect Airwave:

 

Chúng tôi đã nghe thử cáp tín hiệu Airwave trong cấu hình dùng đầu CD Denon DCD 3300; dây Airwave; Kenwood L0-2A (dùng làm preamp); dây Airwave; Power Amp Bozak 929; dây loa Black Cat Speakers Cable The Tube; loa JBL Control Monitor 4312A. Trước đó, chúng tôi sử dụng dây tín hiệu và dây loa của Mỹ có giá bán bằng một nửa so với giá bán của các dây loa Black Cat. Kết quả, tiếng đàn bây giờ tròn trịa, căng đầy, sáng sủa, không gian sân khấu rộng, sâu, âm hình tốt và độ động cũng được tăng cường. Hệ thống giờ đã được cải thiện rõ rệt, hiệu quả tăng 20%.

 

Chúng tôi nghe CD “MA Recordings in the Groove” do Black Cat và cùng thương hiệu khác thực hiện (CD demo dùng để nghe kiểm tra các bộ dàn và nghe giải trí rất tốt). CD này có 14 tiết mục, bắt đầu bằng Asia mở màn The Goldberg Variations của Bach, tiếp diễn bằng các tiết mục Jazz, Country, nhạc truyền thống, pop… và kết thúc bằng Asia cuối cùng của The Goldberg Variations. Dù là ở Asia đầu tiên hay cuối cùng với tiếng đàn piano trong vắt, tròn trĩnh, đầy lực hay các tiết mục ca hát hoặc hoà tấu nhạc nhẹ đỉnh cao khác, chúng tôi đều nhận thấy Black Cat Interconnect Airwave là dây tín hiệu có đẳng cấp.

 

Nghe nhạc với dây Airwave, chúng tôi thấy âm nhạc lên tốt cả 3 dải Bass, Mid, Treble. Đặc biệt, dải Mid rất thật. Chúng tôi không phải bận tâm đến hệ thống vì âm nhạc phủ khắp không gian khiến cho hệ thống như được tàng hình. Liên quan đến nhạc rock, chúng tôi nghe CD The Eagles – Hell Freezes Over và hài lòng với các tiết mục trong CD này, kể cả bản Hotel California phiên bản 1994 có tiếng trống trầm trứ danh của ban nhạc nổi tiếng The Eagles đến từ Mỹ.

 

Đặc biệt, khi chúng tôi nghe CD Beethoven, Symphony No.9 in D minor do Royal Philharmonic Orchestra biểu diễn, Rene Leibowitz chỉ huy (nhãn đĩa Chesky Records), chúng tôi đã thấy khả năng phân tách các bè nhạc cụ và thể hiện dàn hợp xướng một cách chi tiết của giải pháp dây tín hiệu và dây loa của Black Cat. Ngay cả khi giọng ca Bariton bắt đầu cất lên tiếng hát tụng ca niềm vui mở màn cho dàn đại hợp xướng tham gia vào buổi diễn chúng tôi cũng thấy kịp thời hơn so với các lần nghe trước đây, nghĩa là về độ động, dây Airwave đáp ứng rất tốt.

Nguồn: http://bestbuyaudio.com/product/cap-tin-hieu-black-cat-interconnect-airwave/

1