Giới thiệu về Người Yêu Nhạc

giới thiệu về Người Yêu Nhạc
giới thiệu về Người Yêu Nhạc
  • Bạn có phải là một người yêu nghệ thuật. 
  • Bạn quan tâm đến các lĩnh vực như âm nhạc, hội họa, nhiếp ảnh hay phim ảnh.
  • Bạn muốn nghe nhạc hay xem phim mà không biết tìm những thiết bị như thế nào.
  • Bạn muốn có một diễn đàn để cùng với những người đam mê nghệ thuật như mình chia sẻ những  kiến thức hay ho của mình cho mọi người đều biết. 
Người Yêu Nhạc
Người Yêu Nhạc

Thế giới âm nhạc, thế giới âm thanh là vô cùng rộng lớn nhưng nó chỉ là một phần nhỏ của vũ trụ nghệ thuật mênh mông vô tận, vậy làm sao để người nghe có thể nắm giữ được nhiều nhất những kiến thức và tinh hoa nhân loại trong vũ trụ nghệ thuật mênh mông đó. Lịch sử âm nhạc đã trải qua hàng ngàn năm với hàng ngàn thể loại và nhạc sĩ khác nhau. Từ kiến thức khác nhau về nhạc cổ điển, nhạc hiện đại, nhạc của Beethoven ,nhạc của Sibelius và các nhạc sĩ hiện đại khác nữa. Vậy làm sao để người đọc có thể tiếp cận những kiến thức ấy hay đơn giản hơn là bạn cần tìm hiểu về một thiết bị âm thanh, phụ kiện âm thanh nào đó. Đây chính là lý do Người Yêu Nhạc ra đời.

Người Yêu Nhạc được sinh ra để giúp bạn chia sẻ và có thêm nhiều kiến thức về nghệ thuật,đặc biệt là âm nhạc và  các thiết bị liên quan đến âm thanh. Người Yêu Nhạc là một website mà người đọc có thể tìm thấy những bài viết về những kiến thức âm nhạc, hội họa, nhiếp ảnh, phim ảnh và những thông tin về thiết bị âm thanh, phụ kiện điện tử liên quan. Tuy đây chỉ là một website nhỏ nhưng Người Yêu Nhạc muốn trở thành một wedsite mở với một diễn đàn mà bạn có thể đăng lên đó những kiến thức mà bạn biết, hơn thế nữa tiện ích “Rao Vặt” của website giúp bạn có thể đăng bán lại các sản phẩm thiết bị điện tử âm thanh của mình không cần nữa cho những người khác để những người yêu thích những thiết bị đó có thể mua lại với mức giá tiết kiệm hơn, vừa giúp cho người cần mua thiết bị mới thanh lí thiết bị cũ , vừa giúp cho những người muốn trải nghiệm những sản phẩm yêu thích của mình một cách ít tốn kém hơn trên tinh thần “thuận mua vừa bán”.

thiết bị âm thanh
thiết bị âm thanh
máy nghe nhạc
máy nghe nhạc

Thông qua những bài viết và các tính năng trên website, Người Yêu Nhạc mong người đọc thêm những kiến thức thật thú vị và bổ ích. Nếu có bất kì góp ý hoặc câu hỏi nào bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin liên hệ dưới đây. Chúng tôi chân thành cảm ơn và đánh giá cao những góp ý hoặc những câu hỏi của bạn và sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 45/29/14 Nguyễn Văn Đậu, P.6, Bình Thạnh

Email: nnhudung@gmail.com

Số điện thoại: 0903834761